\"\"

Thoải mái đi xa với túi xách kéo du lịch

Đối với đối tượng trẻ thì túi xách kéo du lịch gọn gàng vẫn được ưa tiên để có thể kéo đi dễ dàng hơn. Có nhiều loại túi xách để có thể mang đi những chuyến đi xa, nhưng nếu cần cho một chuyến công tác xa hay đi du lịch xuất ngoại thì túi xách kéo du lịch có cần kéo mới là lựa phù hợp và đúng đắn nhất. Điều quan trọng là bạn nên xác định rõ mục đích của chuyến đi để có thể chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp. .

Túi xách kéo du lịch vừa thời trang vừa tiện dụng

Túi xách kéo du lịch vừa thời trang vừa tiện dụng

Đầu tiên, khi chọn mua một chiếc túi xách kéo du lịch bạn nên nghĩ đến việc đầu tiên là sự thoải mái. Không những vậy, một chiếc túi xách kéo du lịch còn có thể làm nên phong cách thời trang của bạn.

Một điều khác bạn nên chọn những chiếc túi xách kéo du lịch có đầy đủ quay kéo, cần kéo, quai xách ở bên hông sản phẩm. Chúng sẽ giúp bạn luôn chủ động cho việc đi lại của mình, cảm thấy thật dễ dàng khi sử dụng.

Túi chống thấm tốt, không ngại thời tiết

Đối với chất liệu, những chiếc túi xách kéo du lịch có chất liệu rất đa dạng như nylon hay polyester chống thấm tốt . Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ít có thời gian chăm chút cho chuyện bảo quản vali túi xách hoặc  thích hợp cho những chuyến đi phải di chuyển liên tục.

Chất liệu nylon giúp túi chống ẩm tốt

Chất liệu nylon giúp túi chống ẩm tốt

Chọn túi xách keo du lịch theo thời gian

Túi xách kéo thời trang cho nữ

Túi xách kéo thời trang cho nữ

Đối với kích thước,bạn nên chọn những chiếc túi xách kéo du lịch có kích cỡ trung bình sẽ  phù hợp cho chuyến đi ngắn ngày, chuyến đi kéo dài lâu hơn thì bạn nên chọn túi xách cỡ tâm 6 tấc và kích và nếu đi lâu hơn bạn nên chọn những chiếc túi xách có cỡ 7 tấc. Lưu ý, đối với những chuyến đi tận 1 tháng thì bạn đừng vội quyết định chọn vali lớn nhất.

Tay cầm và bánh xe giúp đi chuyển hành lí dễ dàng

Tay cầm và bánh xe giúp đi chuyển hành lí dễ dàng

Tóm lại, tùy vào trường hợp sử dụng, thời gian đi xa, phong cách thời trang, nhu cầu cá nhân,v.v… để đầu tư cho mình túi xách kéo du lịch phù hợp cho những chuyến đi của mình.

Từ khóa tìm kiếm

  • túi du lịch có cần kéo
  • túi xách kéo
  • túi kéo du lịch
  • túi xách du lịch có cần kéo
  • tui xach co banh xe keo
  • túi du lịch có tay kéo
  • túi du lịch có cần kéo giá rẻ
  • túi kéo có bánh xe
  • tui va li du lich co banh xe
  • tui du lich keo

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn