\"\"

Tạo phong cách cho bé với vali kéo Disney

Để chuẩn bị cho những chuyến du lịch xa, bạn phải sắp xếp nhiều đồ cho mình và cho bé. Đi xa lúc nào đồ đạc cũng nhiều không thể chứa hết trong một chiếc balo nên bạn cần một chiếc vali to cho mình và một chiếc vali kéo cho bé. Chắc rằng bé nhà bạn sẽ cảm thấy vui và thích thú với chiếc vali này cho xem.

Vali kéo Disney với đặc trưng nhiều màu sắc bắt mắt

Vali kéo Disney với đặc trưng nhiều màu sắc bắt mắt

Vali kéo Disney

Những chiếc vali kéo disney được thiết kế với kích thước nhỏ phù hợp với độ tuổi của trẻ, màu sắc bắt mắt. Những hình ảnh minh hoạ trên vali kéo disney thường được thiết kế với các hình ảnh của các nhân vật hoạt hình được nhiều trẻ ưa thích như mèo kitty, công chúa bạch tuyết, lọ lem….

Vali kéo dành cho bé gái

Vali kéo dành cho bé gái

Đặc biệt vali kéo hình kitty luôn là niềm yêu thích của các bé gái.
Những chiếc vali kéo disney dễ thương và vui tính sẽ đi theo bé trong suốt chuyến đi, là một người bạn đồng hành vô cùng tin cậy.
Bên cạnh đó, những chiếc vali kéo này được thiết kế vô cùng tiện dụng và đáng yêu cho bé. Bé chỉ cần kéo nhẹ nhàng là vali có thể theo bé suốt chặng đường dài , bạn không cần lo bé mỏi mệt. Những chiếc vali này sử dụng được rất nhiều nơi thích hợp cho các bé đi học, đi chơi, đi du lịch….

Các nhân vật hoạt hình quen thuộc được trang trí khắp vali

Các nhân vật hoạt hình quen thuộc được trang trí khắp vali

Ngoài ra, với thiết kế phần bánh xe được bọc một lớp nhựa dẻo vừa có tác dụng giảm độ mòn, giữ cho bánh xe luôn bền trong thời gian dài, vừa giúp tạo độ sự êm tay tuyệt đối cho các bé, để các bé có thể kéo qua những gờ hoặc mặt đường không bằng phẳng và kéo đi trong thời gian dài. Vali được thiết kế với phần nhựa mặt trước vừa là vị trí trang trí nổi bật với những hình hoạt hình Disney vui nhộn. Kết cấu vali bền chắc các bé có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không lo hư hỏng. Chất liệu làm nên những chiếc vali này là BPA, PVC rất an toàn cho người dùng.

Thiết kế tay cầm vừa tầm cho bé

Thiết kế tay cầm vừa tầm cho bé

Những mẫu vali kéo Disney sẽ làm cho con của bạn cảm thấy thích thú, giúp bé ngập tràn trong những câu truyện cổ tích thần tiên, huyền diệu trong suốt chuyên đi đảm bảo các bé sẽ vô cùng yêu thích.

Từ khóa tìm kiếm

  • vali kéo cho bé
  • vali keo tre em
  • vali kéo cho bé gái
  • vali cho bé
  • vali kéo cho bé trai
  • vali kéo trẻ em giá rẻ
  • balo kéo trẻ em
  • va li keo cho be gai
  • va li kéo trẻ em
  • vali kéo trẻ em tphcm

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn