\"\"

Cơn sốt vali kéo Hà Nội

Một chiếc vali kéo Hà Nội không còn quá xa lạ gì với cuộc sống chúng ta, đừng để vali chỉ là vật dụng đựng đồ đạc mà hãy biến chúng thành một trợ thủ thời trang của bạn.

Những xu hướng vali kéo Hà Nội mới nhất

Những xu hướng vali kéo Hà Nội mới nhất

Đến những cửa hàng vali kéo Hà Nội uy tín chắc chắn bạn sẽ bắt gặp các thương hiệu nổi tiếng sau:

Skyway

Vali Skyway đến từ Mỹ với lớp vỏ nhựa cứng cao cấp, chịu tác động lực cao, cung cấp khả năng bảo vệ tối đa các vật dụng bên trong.Để đến tay người tiêu dùng lớp vỏ nhựa này đã trải qua nhiều bài kiểm tra với tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo sẽ là những chiếc vali chất lượng và đáng tin cậy.

Skyway năm tấc vỏ nhựa cứng

Skyway năm tấc vỏ nhựa cứng

Những khoang chính chứa đồ rộng rãi luôn luôn đi kèm sợi dây kéo làm từ thun cao cấp giúp nịch giữ đồ cho bạn cố định đồ đạc như ý muốn. Bạn có thể xếp đồ một cách khoa học và vô tư để chúng cao hơn cả mép vali, khi gập vali lại tất cả hành lý đều nằm gọn trong ngăn chính.

Tìm hiểu vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Roncato

Vali tay cầm inox bền đẹp

Vali tay cầm inox bền đẹp

Các sản phẩm vali Roncato được chính những nhà thiết kế đẳng cấp từ Ý đảm nhiệm, vì thế trong mỗi sản phẩm vali kéo Roncato luôn mang dáng vẻ rất Ý. Sản phẩm vali kéo Roncato với lớp vỏ nhựa cứng cao cấp được bảo vệ bởi quyền sở hữu công nghiệp độc quyền và cấp bằn sáng chế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chất liệu polypropylene và polycarbonate có khả năng chống lại ánh nắng mặt trời, mưa gió , hoặc tác động lực từ bên ngoài.

Cosas United

Cosas United thương hiệu vali nổi tiếng đến từ Anh Quốc với kinh nghiệm hơn 20 năm qua. Hiểu rõ những yêu cầu của khách hàng về một chiếc vali, những thiết kế của Cosas United luôn mang tính đột phá độc đáo để giúp chuyến đi của khách hàng là những chuyến đi trọn vẹn. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này chiếm được vị thế trong lòng khách hàng bởi sự đẹp mắt, thiết kế chắc chắn và thời trang, khung vali, cần kéo, bánh xe được đúc kết bởi vật liệu siêu bền.

Vali chính hãng tại KOS

Vali chính hãng tại KOS

Để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin cũng như chiêm ngưỡng rõ nét những dòng vali kéo Hà Nội như trên bạn có thể ngồi tại nhà và truy cập vào trang web của KOS Shop. Những điều bạn cần sẽ được tìm thấy.

Từ khóa tìm kiếm

  • gia tui keo
  • vali delsey siêu nhẹ cabin

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn