\"\"

Những tình huống khi mua vali kéo giá rẻ ở Hà Nội

Hà Nội là Thủ đô sầm uất với rất nhiều cửa hàng thời trang từ cao cấp đến bình dân, không chỉ có một mà rất nhiều cửa hàng mà bạn có thể tìm mua vali kéo giá rẻ ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải ai cũng mua được chiếc vali ưng ý.

Mua vali kéo giá rẻ ở Hà Nội với nhiều lựa chọn

Mua vali kéo giá rẻ ở Hà Nội với nhiều lựa chọn

Để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch trọn vẹn hơn, nhiều người đã tìm mua vali kéo giá rẻ ở Hà Nội, trong tình huống này có thể vì quá để ý đến giá cả mà chúng ta quên mật chất lượng. Đến khi sử dụng chỉ một thời gian bạn sẽ nhận ra những bất cập. Vali kéo thường được kéo, đẩy để giảm bớt gánh nặng khuân vác, do đó, bánh xe và cần kéo thường xuyên hoạt động khó tránh tình trạng hư hỏng nếu mua hàng không chất lượng. Bánh xe sẽ trở nên khó điều khiển, khó xoay theo ý muốn và lăn không êm.

Xem thêm: Bảng giá các loại vali kéo chất lượng nhất.

Chọn vali kéo có size phù hợp chuyến đi

Chọn vali kéo có size phù hợp chuyến đi

Về tay cầm nếu tay cầm làm từ chất liệu kém thì chỉ sau vài lần kéo đẩy, tay cầm của vali sẽ trở nên xiêu vẹo hoặc khó kéo dài hay thu gọn. Và đặc biệt, bạn nên chú ý đến hệ thống khóa an toàn. Nếu các dòng vali giá rẻ hay hàng nhái thì các ổ khóa chỉ gắn vào vali như để trưng cho đẹp chứ thật ra chẳng có tác dụng gì. Nhiều trường hợp ổ khóa tự bung ra mà không cần đến chìa.

Vali nữ thời trang

Vali nữ thời trang

Do đó, dù giá cả là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua vali kéo giá rẻ Hà Nội thì bạn cũng cần chú ý đến chất lượng. Nên chọn những loại vali có thông tin về nhà sản xuất, phân phối, chất liệu, thể tích, màu sắc… đều được cung cấp đầy đủ và sáng rõ. Một số sản phẩm còn ghi rõ hướng dẫn sử dụng, chế độ ưu đãi, khuyến mãi và bảo hành, bảo đảm quyền lợi tuyệt đối cho người sử dụng.

Vali Eddas màu sắc trẻ trung

Vali Eddas màu sắc trẻ trung

Chỉ cần cẩn thận một chút khi chọn lựa vali cũng như đến những địa điểm mua vali kéo giá rẻ ở Hà Nội uy tín để lựa chọn như thế hẳn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, có thể dùng nó cho chuyến đi thêm phần hoàn hảo.

Từ khóa tìm kiếm

  • giá va li có bánh xe ở hà nội
  • va ly keo hang GB loai vai du
  • vali kéo to hà nội

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn