\"\"

Hãy là người sử dụng vali kéo chuyên nghiệp

Nếu bạn là người yêu thích những chiếc vali kéo, không muốn vali bị hỏng  vì lỗi của mình.

Và bạn là người đang theo dõi website của chúng tôi thì chắc bạn cũng đang mong chờ bài viết này, với chủ đề sử dụng vali kéo an toàn nhất. Bởi các bạn đã nắm trong tay những kinh nghiệm mua vali kéo, rồi cách bảo quản vali kéo, vậy còn chần chờ gì nữa mà không cập nhật thêm thông tin về cách sử dụng vali kéo sao cho thật chuyên nghiệp.

1. Tùy từng địa hình để chọn vali phù hợp

Bạn biết cách sử dụng vali kéo chưa?

Bạn biết cách sử dụng vali kéo chưa?

Có câu “của bền tại người”, quả là không sai khi bạn sử dụng vali kéo sao cho đúng cách thì chẳng lo gãy hỏng trong mỗi cuộc hành trình hay phải mua vali mới cho những chuyến đi. Thật ra cũng chẳng có gì phức tạp hay khó khăn đâu, chỉ cần bạn lưu ý đến một số chi tiết sau đây.

Mặc dù vali kéo vô cùng tiện dụng để bạn dễ dàng di chuyển nhưng không phải trên tất cả các địa hình. Không phải nơi đâu cũng có những con đường bằng phẳng, có thể là những con đường đất gồ ghề, những đoạn đường đầy sỏi đá ổ gà ổ vịt,….Nếu chẳng may gặp địa hình xấu bạn đừng nhắm mắt cố kéo vali đi nhé. Phải lựa chiều để kéo sao cho bánh xe và tay kéo cùng hướng về một phía. Nếu có thể hãy xách chúng qua những ổ gà hay vũng nước, bùn đất.

Nên biết cách sử dụng vali trên những địa hình khác nhau.

Nên biết cách sử dụng vali trên những địa hình khác nhau.

2. Giữ vệ sinh cho vali

Mỗi cuộc hành trình, vali của bạn phải chứa rất nhiều đồ, từ những đồ vật dụng linh tinh như bàn chải đánh răng cho đến những thứ quý giá như nữ trang tiền bạc, nhưng không phải là tất cả nhé. Đừng bao giờ cất những đồ ăn có mùi, những đồ ăn đồ uống là chất lỏng trong vali, bởi chỉ cần bạn sơ sảy một chút thôi khi những thứ đó bị đổ hay chảy ra vali thì nguy cơ chiếc vali bị ẩm mốc rất khó khắc phục trong chuyến đi.

Đừng để vali bị bốc mùi.

Đừng để vali bốc mùi trong quá trình sử dụng vali.

3. Chú ý tới khóa kéo

Bộ khóa kéo của vali có thể bị bung ra bất cứ lúc nào nếu bạn cố nhồi nhét đồ đến mức phải lấy hết sức để kéo khóa đóng lại vali. Vì thế hãy cứ nhồi nhét đồ nhưng trong mức có thể thôi nhé. Thêm nữa, bạn nên lưu ý khi kéo khóa đóng mở, vì chỉ cần bạn động tác kéo không đúng chiều đi của đường khóa thì coi như chiếc vali không còn nắp để che đậy. Một điều nữa là đừng bao giừ quên mật khẩu hay đánh mất chìa khóa vali nếu không có thợ mở khóa thì chắc chắn không thể cứu vãn được chiếc vali thân yêu của bạn.

Bạn hãy giữu gìn khóa vali nhé.

Khóa kéo sẽ bền hơn khi bạn biết sử dụng vali.

4. Tránh cho vali khỏi va đập mạnh

Để hạn chế vali bị rách hay nứt vỡ bạn nên cảnh báo vali của mình có chứa đồ dễ vỡ để nhân viên vận chuyển nhẹ tay (một số người thường rỉ tai nhau cách này để bảo vệ vali của mình).

Bạn có thể bảo vệ vali của mình với một số mẹo nhỏ

Với một số mẹo nhỏ bạn sẽ là người biết cách sử dụng vali kéo.

Trong cuộc hành trình thì vali là người bạn đồng hành thân cận nhất, vì thế hãy đối xử với nó nhẹ nhàng bạn nhé, để an tâm rằng nó không dở chứng trong chuyến đi. Thật ra cũng chẳng có nguyên tắc sử dụng vali như thế nào là cơ bản nhất, với kinh nghiệm như trên hi vọng bạn có thể sử dụng vali kéo một cách chuyên nghiệp.

Hãy chia sẻ thêm những trải nghiệm của các bạn về cách sử dụng vali kéo cho tất cả mọi người cùng tham khảo nhé.

Từ khóa tìm kiếm

  • vali
  • cách sử dụng vali kéo
  • cach su dung vali
  • cach dung vali
  • vali du lịch cho nữ
  • su dung vali
  • huong dan su dung vali
  • ở đâu bán vali giá rẻ
  • cách sử dụng khóa số ở vali
  • xử lí thế nào khi vali bị rách

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn