\"\"

Cặp kéo du lịch – Xu hướng thời đại

Cặp kéo du lịch cũng gần giống với vali kéo du lịch nhưng nhìn gọn gàng hơn và được thiết kế thời trang hơn. Chính vì thế, cặp kéo du lịch được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong những chuyến đi cần thiết mang theo nhiều đồ như đi du lịch, dã ngoại hay đi công tác.

Cặp kéo du lịch nhiều kích cỡ phù hợp cho nhiều chuyến đi

Cặp kéo du lịch nhiều kích cỡ phù hợp cho nhiều chuyến đi

Cách lựa chọn:

Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc cặp kéo du lịch vừa ý thì bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau.

Đầu tiên: Các bạn nên lên lịch trình và xác định sẽ đi bao nhiêu ngày để xác định được số lượng quần áo và vật dụng sẽ mang theo. Việc xác định rõ ràng có thể giúp bạn chọn được một chiếc cặp kéo du lịch phù hợp cho chuyến đi của mình, giúp chuyến đi của bạn trở nên thoải mái hơn.

Thoải mái đựng đồ với cặp kéo du lịch loại to

Thoải mái đựng đồ với cặp kéo du lịch loại to

Nếu bạn chỉ có chuyến đi ngắn trong vài ngày thì bạn nên chọn cặp kéo du lịch loại cabin size (khoảng 50 cm). Nếu bạn có chuyến đi dài ngày hơn thì bạn nên chọn cặp kéo du lịch cỡ trung hoặc đại để có thể chứa được nhiều đồ đạc hơn. Bạn cũng có thể đựng được đồ đạc của nhiều người mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Cặp kéo du lịch cỡ vừa

Cặp kéo du lịch cỡ vừa

Thứ hai: Bạn nên xem kỹ chất liệu làm nên chiếc cặp kéo du lịch khi chọn mua. Đối với những chiếc cặp kéo du lịch bằng vải bạn có thể chứa được nhiều đồ mà vẫn có thể cơ nới thêm khi cần thiết. Hoặc bạn có thể chọn những chất liệu khác sao cho phù hợp thời trang và phong cách của bạn miễn sao cảm thấy thoải mái và đồ vật được bảo vệ an toàn.
Một điều khác, bạn nên chọn những chiếc cặp kéo du lịch có tay cầm bằng hợp kim để có thể sử dụng lâu dài.

Thiết kế tay cầm vừa phải và vững chắc

Thiết kế tay cầm vừa phải và vững chắc

Bên cạnh đó, bạn nên tùy vào trọng lượng của đồ đạc mà chọn cặp kéo du lịch có 2 hay 4 bánh xe. Nếu loại 2 bánh xe thì khi kéo có thể khiến bạn cảm thấy mỏi tay. Vậy tốt nhất bạn nên chọn những chiếc cặp kéo du lịch loại 4 bánh.
Hy vọng với những lưu ý trên bạn có thể chọn được một chiếc cặp kéo du lịch phù hợp cho mình.

Từ khóa tìm kiếm

  • cặp kéo du lịch
  • cần mua cạp số đi công tác vài ngày

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn