\"\"

Skyway – Vali kéo giá rẻ chính hãng từ Mỹ

Skyway – thương hiệu con của hãng vali kéo nổi tiếng của Mỹ Ricardo Beverly Hills, được ra đời từ năm 1910, Skyway là một trong những cái tên khởi nguyên của các dòng vali kéo. Skyway hiện đang là một trong những thương hiệu vali giá tốt bán chạy nhất trên Amazon và trong các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco.

Vali kéo Skyway giá rẻ chính hãng từ Mỹ

Vali kéo Skyway giá rẻ chính hãng từ Mỹ

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, Skyway đã chiếm lĩnh thị trường vali kéo cũa Mỹ trong suốt một thời gian dài. Vali kéo Skyway giá rẻ chính hãng từ Mỹ được bảo hành 5 năm toàn cầu và được phân phối độc quyền và chính hãng tại KOS Shop.

Đặt mua vali Skyway online

Khả năng chứa và bảo vệ hành lý cao

Vali vỏ nhựa cứng bảo vệ tối đa đồ đạc bên trong

Vali nhựa cứng bảo vệ tối đa đồ đạc bên trong

Nếu tìm kiếm vali cho một chuyến đi xa, không gì tốt cho bạn hơn là một chiếc vali Skyway giá rẻ chính hãng từ Mỹ. Khi di chuyển xa, đồng nghĩa với việc bạn có thể phải chuyển chuyến bay, tại các trạm, không ai biết hành lý của bạn sẽ bị đối xử như thế nào. Để chống va đập cho các đồ vật mang theo bạn nên chọn một chiếc vali vỏ nhựa cứng. Vali Skyway với lớp vỏ nhựa cứng cao cấp, chịu tác động lực cao, cung cấp khả năng bảo vệ tối đa các vật dụng bên trong. Lớp vỏ này đã trải qua nhiều bài kiểm tra với tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những chiếc vali chất lượng và đáng tin cậy.

Skyway Sigma 3 22-inch Carry-on Upright

Skyway Sigma 3 22-inch Carry-on Upright

Những khoan chính chứa đồ rộng rãi luôn luôn đi kèm sợi dây nịch giữ đồ cho bạn cố định đồ đạc một cách tối đa. Bạn có thể xếp đồ một cách khoa học và vô tư để chúng cao hơn cả mép vali, khi gập vali lại tất cả hành lý đều nằm gọn trong ngăn chính. Ngoài ra Skyway còn có những ngăn lưới giúp bạn dựng thêm nhiều đồ đạc hoặc là nơi cất giữ riêng những vật linh tinh, khi cần là bạn có thể nhớ ra ngay chúng ở đâu, không sợ lẫn lộn giữ hàng tá hành lý đi kèm trong khoan chính.

Ngăn chứa rộng rãi kèm những ngăn phụ tiện ích

Ngăn chứa rộng rãi kèm những ngăn phụ tiện ích

Vali kéo Skyway giá rẻ chính hãng từ Mỹ có nhiều mẫu mã và kích cỡ phù hợp với từng đối tượng khách hàng. KOS Shop luôn chuẩn bị sẵn sàng các sản phẩm trên cho khách hàng tìm hiểu và lựa chọn.

Nhận xét chung

Nhìn chung Skyway là một mẫu vali kéo tuy có giá thành thấp nhưng đó là chiến lược phát triển của họ. Phương châm của Skyway là tạo ra một sản phẩm vali kéo đạt đủ tiêu chuẩn của Mỹ nhưng với giá rẻ để có thể phục vụ được nhiều đối tượng hơn, nên nếu bạn bỏ tiền mua vali kéo Skyway thì đây là một lựa chọn rất đúng đắn. Còn nếu bạn muốn chọn một thương hiệu đẳng cấp hơn thì có thể thử qua Ricardo cũng từ Mỹ nhé.

Từ khóa tìm kiếm

  • vali skyway
  • vali kéo skyway
  • vali elite chính hãng
  • vali elite
  • vali my keo gia re
  • valy kéo kos
  • valy kéo skyway
  • skyway vali
  • valy thương hiệu mỹ
  • vali keo skyway ban o đau

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn