\"\"

Ricardo – Vali kéo cao cấp thương hiệu Mỹ

Trong thị trường vali kéo giá rẻ, hẳn chúng ta đã quen thuộc với thương hiệu Skyway đến từ Mỹ với lợi thế cạnh tranh là tên tuổi lâu năm, cùng sản phẩm chất lượng tốt đã được chứng minh đang được KOS Shop phân phối chính thức tại Việt Nam.

Thế nhưng ngoài Skyway, chắc chắn chúng ta muốn có thêm những lựa chọn khác với những ưu điểm khác nhau cho sự lựa chọn luôn phong phú. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một thương hiệu vali kéo nữa đến từ Mỹ, đó là Ricardo với chế độ bảo hành “không thể tin được” từ 10 năm đến vĩnh viễn cùng chất lượng thuộc hàng cao cấp nhưng sở hữu một mức giả vừa phải.

Các dòng sản phẩm vali kéo Ricardo Beverly Hills từ Mỹ

Các dòng sản phẩm vali kéo Ricardo Beverly Hills từ Mỹ

Kích thước

Vali kéo Ricardo hầu như có đủ loại kích thước theo tiêu chuẩn cần có của một chiếc vali kéo du lịch. Vali Ricardo được phân phối tại Việt Nam bởi KOS Shop có chiều cao từ 5 tấc đến 7 tấc để bạn có thể tự do lựa chọn kích thước theo nhu cầu sử dụng.

Cấu tạo

Các loại vali của Ricardo đều được thiết kế có 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển. Các bánh xe được thiết kế khá lơn để tiện lợi trong việc kéo đi, không bị trật bánh hay lực nặng của vali đè xuống bánh xe gây cản trở.

Các dòng vali kéo của Ricardo đều được làm chủ yếu bằng vải chất lượng cao, và nhựa cứng chịu được va đập mạnh. Tiêu biểu là dòng Ricardo San JoseRicardo San ClementeRicardo Rodeo Drive,….

Vali Ricardo dòng San Jose 6 tấc

Vali vải cao cấp Ricardo dòng San Jose 6 tấc

Vali Ricardo dòng San Clemente 5 tấc

Vali nhựa cao cấp Ricardo dòng San Clemente 5 tấc

vali-ricardo-roxbury-7-tac-hoa-van-hong-745

Các thành phần khác như tay kéo, dây khóa kéo cũng được làm rất chắc chắn theo tiêu chuẩn tiêu dùng của người Mỹ nên bạn không còn lo vấn đề tay kéo bị gãy hay khóa bị bung ra nữa, kể cả khi chịu va đập mạnh.

Tay kéo vali kéo Ricardo được làm chất liệu chắc chắn

Tay kéo vali kéo Ricardo được làm chất liệu chắc chắn

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành tốt là một lợi thế lớn của Ricardo. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo vali, Ricardo tự tin sẽ mang lại một sản phẩm chất lượng cao với một mức giá hợp lý, nên họ có chế độ bảo hành toàn cầu là 10 năm và với một số dòng vali như Ricardo Roxbury họ còn bảo hành trọn đời trên toàn cầu.

Như vậy với chế độ bảo hành không thể tuyệt vời hơn như thế, người tiêu dùng chắc chắn sẽ yên tâm hơn khi quyết định chọn mua hay không. Hiện tại ở Việt Nam, các sản phẩm Ricardo mua tại KOS Shop sẽ được bảo hành như vậy.

Kết luận

Với vali kéo Ricardo, bạn sẽ có được một chiếc vali kéo hợp thời trang, chất lượng vượt trội kèm theo chế độ bảo hành tuyệt vời mà mức giá chỉ dao động khoảng 2.000.000 đến 4.000.000. Ngay bây giờ, bạn có thể ghé đại lý của KOS Shop TP HCM hoặc KOS Shop Hà Nội để tận mắt kiểm chứng chất lượng sản phẩm vali kéo Ricardo và được ưu đãi một vali chất lượng cao với chi phí tốt nhất.

Ricardo luôn xứng đáng là lựa chọn thông minh của bạn.

Từ khóa tìm kiếm

  • vali ricardo
  • hau vali
  • va ly ricado
  • vali keo ricardo sherwood
  • vali kéo ricardo
  • va li kéo giá rẻ tphcm bảo hành trọn đời
  • sua vali keo tai san jose
  • ricardo vali
  • gia va li keo ricardo
  • đánh giá vali ricardo

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn