\"\"

Vali hành lý giúp chuyến đi thuận tiện

Vali hành lý là vật dụng không thể thiếu trong những chuyến đi của bạn. Chúng thật sự hữu ích trong việc bảo quản vật dụng cũng như việc di chuyển của bạn thật thoải mái.

Vali hành lí dạng hộp màu sắc nổi bật

Vali hành lí dạng hộp màu sắc nổi bật

Chính vì vai trò hết sức quan trọng của vali hành lý đối với các chuyến đi hiện nay, chúng ta cần tìm hiểu nhiều hơn về các loại vali, cách lựa chọn vali sao cho phù hợp nhất.
Nếu bạn chỉ chọn vali một cách qua loa hoặc không để ý để việc sử dụng chúng sao cho tiện ích nhất, chắc chắn bạn sẽ không ít lần lâm vào tình trạng bất mãn với chiếc vali hành lý của mình: chúng không bền, chúng quá khổ, chúng khiến bạn khó khăn di chuyển, chúng không bảo quản được đồ dùng của bạn tốt nhất.

Vali hoạ tiết với đường viền ấn tượng

Vali hoạ tiết với đường viền ấn tượng

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố đầu tiên bạn cần nghĩ đến trước khi chọn mua vali du lịch. Bởi chất liệu tốt, độ bền mới cao, sản phẩm sử dụng lâu và giá cả tất nhiên sẽ khác. Đó chính là sự khác biệt của mỗi chiếc vali với các chất liệu vải thường gặp như polyester, nhựa polycarbonate và vải pha sợi nilon tổng hợp.
Tùy theo mục đích sử dụng và túi tiền, bạn có thể tự chọn cho mình một chất liệu mềm hay cứng.

Vali vải dày thuận tiện khi vận chuyển

Vali vải dày thuận tiện khi vận chuyển

Bánh xe vali

Vali 4 bánh dành cho loại vỏ cứng và là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn nhiều đồ đạc để thuận tiện hơn khi di chuyển trên sân bay, nhà ga bằng phẳng ít chướng ngại.
Tuy không tiện dụng bằng loại 2 bánh nhưng loại 4 bánh dễ tìm và rẻ hơn. Với địa hình gồ gề, loại 4 bánh sẽ thuận tiện hơn khi di chuyển. Nó được gán chìm hở 1/3 bán nên thích hợp cho những ai thích phượt vì bền.

Kích cỡ

Vali hộp cỡ trung cho những chuyến đi ngắn ngày

Vali hộp cỡ trung cho những chuyến đi ngắn ngày

Về kích cỡ vali, bạn nên cân nhắc về thời gian sử dụng và nhu cầu dùng của bản thân để đưa ra quyết định chọn lựa. Vì tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu, bạn mới có thể cân nhắc việc chọn vali lớn hay nhỏ, kích cỡ ra sao. Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý tới vóc dáng của mình để chọn vali phù hợp. Chiều cao thích hợp nhất để di chuyển vali dễ dàng là giữa đùi đến ngang hông.

Tay kéo

Tay kéo sẽ là yếu tố giúp bạn di chuyển thẳng lưng, định hướng cho vali nên cũng cần quan tâm, đặc biệt là loại 2 bánh. Bạn có thể kiểm tra bằng cách kéo rút rồi đẩy nhiều lần xem có mắc kẹt không hay là quá lỏng không trước khi chọn. Đồng thời, bạn nên chọn tay kéo bằng chất liệu hợp kim nhôm hoặc thép không rỉ.

Chọn màu sắc

Vali nhiều màu sắc và hoạ tiết nổi bật

Vali nhiều màu sắc và hoạ tiết nổi bật

Màu sắc vali sẽ tùy thuộc vào sở thích cá nhân của người dùng. Với sự đa dạng màu sắc như hiện nay, bạn có thể chọn màu nổi như đỏ, hồng, xanh cobalt để dễ dàng nhận thấy từ xa trên băng chuyền.
Còn với màu tối như đen, nâu, ghi… cho bạn cảm giác sạch sẽ và bạn chỉ cần một dải ruy băng màu nổi cột vào chiếc vali sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra hành lý của mình.

Ngay bây giờ, bạn chỉ việc dưa vào những lưu ý vừa được nêu ra ở trên và truy cập vào địa chỉ cửa hàng kinh doanh vali được gợi ý ngay cạnh bài viết này. Chắc chăn bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về chiếc vali hành lý mình đang trông đợi!

Từ khóa tìm kiếm

  • vali vải
  • leopard print suitcase set
  • trolley bag murah
  • vip trolley bags

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn