\"\"

Vaki Skywalker siêu nhẹ.

Trong những chuyến đi xa, điều quan trọng là sự thoải mái, không ai muốn mang vác nặng nề, di chuyển khó khăn tại các sân bay, trạm xe hay bến tàu. Một chiếc vali Skywalker sẽ giúp bạn giải quyết nỗi ám ảnh đó.

Vali Skywalker 912

Vali Skywalker 912

Vì sao nhiều người lựa chọn Skywalker?

Skywalker là dòng vali kéo thông dụng được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình. Đặc điểm của những chiếc vali Skywalker là siêu nhẹ, giúp bạn kéo đẩy một cách dễ dàng. Các mẫu thiết kế của Skywalker tuy đơn giản nhưng mang tính thời trang cáo nhờ đường nét thanh tú và màu sắc hiện đại. Với các màu chủ đạo như: đỏ, xanh. Tím,…vali skywalker còn góp phần làm cho phong cách thời trang của bạn thêm nổi bật giữ chốn đông người như sân bay, trạm xe,…

Vali Skywalker đỏ thời trang

Vali Skywalker đỏ thời trang

Hơn thế, skywalker là dòng vali tầm trung, giá thành khá tiết kiệm và phù hợp với ngân sách nhiều người. Lựa chọn một chiếc vali skywalker là bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí và dùng vào những việc thú vị khác trong chuyến đi như: ăn uống, mua sắm,…

Êm nhẹ như mây

Thiết kế bánh xe kéo cực êm

Thiết kế bánh xe kéo cực êm

Đúng như tên gọi của mình, dòng vali Skywalker mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng như dạo bước trên mây khi di chuyển cùng với hành lí của mình. Vali kéo Skywalker được thiết kế nhẹ nhàng với một ngăn chứa đồ to và 2 ngăn phụ bên ngoài cho bạn thoả sức mang theo các vật dụng cá nhân. Ngăn đựng đồ chính có độ dày 30cm, các ngăn mở rộng có độ dày đến 5cm giúp người dùng nới thêm dung lượng sử dụng của vali.

Skywalker đen 6 tấc

Skywalker đen 6 tấc

Vali Skywalker được thiết kế bắng khung cao su ép nhiệt may liền với vải dù 600D có khả năng hạn chế thấm nước giúp bạn bảo vệ đồ đạc bên trong, khi sờ có cảm giác gai tay, bánh xe được thiết kế chìm trong khi cần đẩy kim loại hợp chất antimon, nhẹ, bền. Đó là lí do vì sao chứa rất nhiều đồ đạc mà bạn vẫn có thể di chuyển vali một cách dễ dàng.
Mọi đồ đạc của bạn giờ đây đã được gói gọn và bạn cũng có thể thoải mái di chuyển nhờ bánh xe lăn đặc biệt của mỗi chiếc vali Skywalker.

Từ khóa tìm kiếm

  • giá bán vali skywaker siêu nhẹ
  • mua vali siêu nhẹ ở đâu
  • tìm mua vải siêu nhẹ hcm
  • vali kéo rẻ siêu nhẹ siêu bền tphcm
  • vali kéo siêu nhẹ chính hãng
  • Vali kéo to
  • vali mây hcm
  • vali skyway 5 tấc đỏ

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn