\"\"

Những điểm cộng của vali kéo Leaves King

Ngày nay do nhu cầu công việc nhiều người phải đi công tác xa nhiều ngày hoặc cũng có thể có những chuyến đi du lịch nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Những lúc như thế thì những chiếc vali kéo Leaves King chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vali kéo Leaves King nhiều kích cỡ

Vali kéo Leaves King nhiều kích cỡ

Vali kéo Leaves king ngoài công dụng kéo tay như thông thường còn có thể xách tay giúp người dùng di chuyển nhanh chóng trên những địa hình không tiện có việc kéo vali. Thiết kế đặc trưng với nhiều ngăn giúp dễ dàng phân loại và bảo vệ các vật dụng quan trọng như: tài liệu, laptop…Những chiếc vali kéo leaves king chính là những lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xa của bạn.

Vali loại trung nhỏ gọn

Vali loại trung nhỏ gọn

Lớp vải chống thấm nước

Dòng sản phẩm vali kéo Leaves King được thiết kế với chất liệu vải dù mịn không thấm nước, rất bền với nhiều màu sắc kiểu dáng kích cỡ cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Vali kéo Leaves King được ưa chuộng vì vẻ sang trọng và tiện dụng khi đi du lịch ngắn ngày cũng như dài ngày. Với thiết kế bốn bánh xe có thể xoay chuyển 360 độ tiện dụng.

Thiết kế bánh xe xoay 360 độ

Thiết kế bánh xe xoay 360 độ

Leaves King có thể di chuyển qua mọi bề mặt địa hình mang đến cảm giác thật thoải mái khi di chuyển ngay cả khi bạn chứa nhiều đồ trong vali . Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua nhiều đồ và chứa nhiều vật quan trọng trong vali mà không sợ bị hư hỏng hay đổ bề.

Bộ khóa zip cao cấp

Leavse King với ngăn chứa đồ rộng

Leavse King với ngăn chứa đồ rộng

Ngoài ra, dòng vali kéo leaves king còn được thiết kế vớ dáng vẻ tao nhã sang trọng phù hợp với rất nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên đến cả những thương gia thành đạt. Với nhiều ngăn chứa tiện dụng chuyên dùng cho tài liệu, laptop, máy tính bảng bạn có thể yên tâm đựng các vật dụng đó mà không lo hư hại. Một điểm đặc biệt khác là vali được trang bị khóa zip cao cấp, đảm bảo an toàn cho tài sản quan trọng của người sử dụng.
Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc vali kéo leaves king đi nào.

Từ khóa tìm kiếm

  • vali leaves king của nước nào
  • Mua vali leaves king
  • vali leaves king 5 banh ho chi minh
  • vali leaves king 7 tấc
  • vali leaves king co tot khong
  • vali leaves king khóa
  • vali xách tay king

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn