\"\"

Vali kéo du lịch giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Giữa rất nhiều sự lựa chọn, chắc hẳn bạn vẫn luôn mong muốn tìm được một chiếc vali kéo du lịch giá rẻ nhưng có chất lượng đảm bảo để chuẩn bị cho những chuyến đi tới.

Vali kéo du lịch giá rẻ cho mọi người

Vali kéo du lịch giá rẻ cho mọi người

Hiện nay, vali kéo du lịch giá rẻ xuất hiện ngày càng dày đặc trên những con phố, những cửa tiệm. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh chất lượng, chúng ta đều rất khó đoán.

Hoặc là bạn sẽ chấp nhận ma vali giá rẻ hơn nhưng chất lượng kém hơn, hoặc chi trả một mức phí cao để sở hữu vali cao cấp.

Vậy có giải pháp nào hoàn hảo hơn không ?

Đương nhiên là có. Giải đáp tuyệt vời do KOS Shop mang đến cho bạn chính là vali Leaves King và dòng vali Air Bag của nhãn hàng Cosas United.

Vali kéo Leaves King với kiểu dáng đơn giản gọn gàng

Vali kéo Leaves King với kiểu dáng đơn giản gọn gàng

Vali kéo Leaves King

Đầu tiên, chúng ta nói đến những chiếc vali Leaves King. Đây là những chiếc vali có xuất xứ Hong Kong rất được ưa chuộng. Với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, những chiếc vali này là sự lựa chọn nhanh chóng cho ưu tiên về vali kéo du lịch giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm. Chúng có giá thành vào khoảng 1.300.000  đến 1.800.000 VND với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu tìm mua vali của bạn. Và khi đến với KOS Shop, bạn sẽ được tạo điều kiện thật tốt để tìm được chiếc vali Leaves King phù hợp nhất.

Lựa chọn vali giá cả hợp lý hiện nay

Lựa chọn vali giá cả hợp lý hiện nay

Dòng vali Air Bag của thương hiệu Cosas United

Ngoài, vali Leaves King, bạn còn có thể dễ dàng mua sắm vali với khoản chi phí tiết kiệm khi tìm hiểu về vali Cosas United Air Bag. Chúng là một trong những dòng vali độc đáo của thương hiệu vali ké Anh Quốc nổi tiếng tại rất nhiều nơi trên thế giới. Với sự đầu tư về thiết kế thời trang và hỗ trợ tốt nhất về mặt giá cả, Cosas United đã gây được tiếng vang lớn tại rất nhiều thị trường kể cả châu Á. Riêng dòng vali Air Bag cũng không ngoại lệ trong những mẫu mã vali hết sức thời thượng và tối ưu chất lượng ở chất liệu vải siêu bền, khung vali và cần kéo cùng 4 bánh xe được đúc kết hết sức chắc chắn.

Vali Cosas United thời trang nổi bật

Vali Cosas United thời trang nổi bật

Mua sắm dễ dàng với vali Cosas United thời thượng

Mua sắm dễ dàng với vali Cosas United thời thượng

Như vậy, với dự định tìm mua vali kéo du lịch giá rẻ, bạn đã có hai gợi ý thiết thực trên đây. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về việc lựa chọn vali kéo giá cả hợp lý thì hãy liên hệ với KOS Shop để có thêm những lời khuyên kịp thời.

Chúc các bạn mua thành công !

Từ khóa tìm kiếm

  • leaves king
  • giá vali kéo du lịch
  • thanh lý vali kéo
  • vali di du lich gia re
  • vali keo du lich gia rẻ

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn