\"\"

Tìm hiểu giá của vali kéo

Trước một chuyến đi xa, chắc hẳn ai cũng ngán ngẩm những lúc mang vác hành lí cồng kềnh, hãy tưởng tượng xem, giữa chốn đông người như bến xe, sân bay, ga tàu, vừa ồn ào vừa mệt mỏi mà phải mang theo một khối lượng hành lí khá lớn thì thật là mệt mỏi. Do đó, điều bạn cần là một chiếc vali kéo và bạn nên tham khảo giá của vali kéo trước khi chọn mua.

Giá của vali kéo đa dạng theo chất lượng

Giá của vali kéo đa dạng theo chất lượng

Vali kéo giá rẻ tràn lan

Tâm lý người mua hàng luôn muốn chọn lựa cho mình được nhiều vật phẩm giá trị, bền đẹp và chất lượng với giá cả phải chăng. Hiểu được điều đó, nhiều cửa hàng balo, túi xách, vali… đã tung ra nhiều sản phẩm và quảng bá với nhiều dịch vụ khuyến mãi. Và thật không khó để tìm mua một chiếc vali kéo tại các chợ hay các cửa hàng giá rẻ. Giá của vali kéo tại những nơi này thường dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Và… sẽ không có một sự bảo hành nào cho bạn.

Vali kéo chất lượng, bảo hành 2 năm

Vali kéo Leaves King

Vali kéo Leaves King

Nếu nói về giá rẻ thì thật mức giá của vali kéo như trên không rẻ hơn tại KOS shop bao nhiêu nhưng bù lại bạn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. KOS Shop là hệ thống cửa hàng cung ứng các sản phẩm may mặc và phụ kiện thời trang như balo, túi xách, cặp táp…, đặc biệt là vali kéo đẹp và chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng.

Vali Prince dạng hộp vuông độc đáo

Vali Prince dạng hộp vuông độc đáo

KOS Shop cam kết nói không với vali không rõ xuất xứ, chỉ bán những sản phẩm có thương hiệu, được người dùng tin tưởng và ưa chuộng, đảm bảo chính hãng và bảo hành lâu dài từ 2 đến 10 năm tùy theo nhà sản xuất. Các thương hiệu lớn như Samsonite, American Tourister, Carlton, Cosas United, Sakos… đều có mặt tại đây. Muốn mua hàng chính hãng, thay vì bỏ một khoản tiền lớn để vào các cửa hàng lớn thì nay khách hàng thông thái thường lựa chọ những cửa nơi bán hàng xách tay, hàng chính hãng giá rẻ như KOS để làm nơi mua sắm cho mình.

Skywalker dạng hộp sang trọng

Skywalker dạng hộp sang trọng

Để tiện lợi hơn cho khách hàng của mình, KOS shop còn có trang web riêng, bạn có thể truy cập website: http://www.kosshop.vn/ để tham khảo giá của vali kéo cũng như các kiểu vali đẹp tại đây.

Từ khóa tìm kiếm

  • vali nhỏ giá rẻ
  • giá của 1 chiếc valy bình thường
  • thay can kéo vali ở đồng nai
  • giá tiền của một chiếc valy
  • giá vani kéo
  • varuthapadathavalibasangm
  • giá mỗi chiếc vali
  • giá của một chiếc vali hàng chợ
  • gia cua 1 chiec valy keo binh thuong
  • giá 1 valy dạng vừa

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn