\"\"

Tham khảo cách chọn mua vali kéo

Video Thumbnail

Kinh nghiệm cách chọn mua vali kéo đi du lịch

Cuộc sống bận rộn ngày nay luôn đi kèm với những chuyến đi, đó có thể là những chuyến đi du lịch hoặc cũng có thể là những ngày công tác xa nhà. Vì vậy, mua một chiếc vali kéo loại tốt là điều vô cùng cần thiết cho những chuyến đi đó. Khi mua vali kéo bạn nên chú ý đến cách chọn mua vali kéo sau:

1. Tay kéo của vali

Vali tay cầm inox bền đẹp

Vali tay cầm inox bền đẹp

Trong những cách chọn mua vali kéo, đầu tiên, bạn nên thử rút tay kéo vali ra và đóng vào nhiều lần. Nếu đó là chiếc vali có chất lượng tốt, những chiếc tay kéo sẽ rất trơn tru và có thể sử dụng hiệu quả, bạn có thể yên tâm về chiếc vali kéo mình đã chọn. Chất liệu thép không rỉ hoặc hợp kim là ưu tiên hàng đầu cho bạn chiếc vali kéo chất lượng và bền bĩ.

2. Bánh xe

Bánh xe kéo xoay 360 độ

Bánh xe kéo xoay 360 độ

Hiện nay, vali kéo có 2 loại vali đó là vali 2 bánh và vali 4 bánh, bạn có thể chọn bất kỳ loại vali nào. Nhưng tốt nhất là bạn nên chọn vali 4 bánh xe cho những chiếc vali lớn, nhiều đồ đạc. Chúng sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc di chuyển, không chỉ kéo mà còn đẩy được. Vali kéo 2 bánh có thể sẽ khiến bạn cảm thấy mỏi tay hơn khi di chuyển. Tuy nhiên chúng lại trở nên vững chãi hơn, cứng rắn hơn cho các loại vali nhỏ trong chuyến đi ngắn ngày.

3. Chất liệu của vali

Vali vỏ nhựa cứng bảo vệ hành lí bên trong

Vali vỏ nhựa cứng bảo vệ hành lí bên trong

Chất liệu cũng là một điều quan trọng trong các cách chọn mua vali kéo. Bạn có thể mua vali có hai mặt cứng bằng nhựa cao cấp hoặc mềm hơn với bề mặt được làm bằng vải, bằng da. Với những chiếc vali có bề mặt mềm bạn sẽ dễ dàng cơi nới chiếc vali thêm được 5cm để đựng được nhiều đồ đạc nhưng chúng sẽ không thể bảo quản tốt được đồ đạc của bạn. Còn những chiếc vali kéo nhựa cứng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho đồ đạc, đặc biệt là đồ dễ vỡ. Thế nhưng, chúng lại nặng hơn, dễ bị đối xử thô bạo ở khoang hành lý mà bạn chẳng thể kiểm soát được.

4. Kích thước vali kéo

Vali kéo nhiều kích thước

Vali kéo nhiều kích thước

Với những chuyến đi ngắn ngày, bạn nên chọn loại vali có kích thước nhỏ để tiện việc di chuyển vì bạn không có quá nhiều đồ đạc. Nhưng nếu bạn có chuyến đi dài thì vali kéo loại to chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Trên đây là những cách chọn mua vali kéo bạn cần lưu ý. Hy vọng với những cách trên bạn có thể chọn được một chiếc vali kéo chất lượng cho mình.

Từ khóa tìm kiếm

  • mua vali kéo loại nào tốt
  • vali keo khoang 800 loai nao tot
  • tham khảo giá vali
  • vali tốt
  • vali loại nào tốt
  • cach chon vali keo
  • mua vali nao tot
  • cach chon mua loa keo tot
  • cac loai vali tot
  • kinh nghiệm mua vali kéo

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn