\"\"

Mua vali kéo và các thông tin cần lưu ý

Là một trong những vật dụng không thể thiếu mà mỗi người luôn phải trang bị cho mình trước những chuyến đi dài ngày, tìm mua vali kéo với ngăn chứa rộng rãi rất thích hợp cho phép bạn mang theo nhiều vật dụng trong cùng lúc.

Mua vali kéo chất lượng tại các cửa hàng uy tín

Mua vali kéo chất lượng tại các cửa hàng uy tín

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, nhiều cửa hàng đã bày bán các dòng vali kéo với đủ loại kiểu dáng, mẫu mã và cả giá thành. Khi mua vali kéo bạn cần lưu ý những chi tiết sau:

Chất liệu đi kèm chất lượng

Vali kéo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu cho một mục đích sử dụng khác nhau.
Vali loại vải dù cao cấp có bề mặt mềm mịn, khả năng chống thấm cao. Đồng thời độ giản của chúng sẽ cho bạn them không gian để đựng các vật dụng của mình. Nhưng chúng lại dễ chịu tác động của các hoạt động bên ngoài trong suốt hành trình của bạn.

Vali nhựa cứng bảo vệ hành lí an toàn

Vali nhựa cứng bảo vệ hành lí an toàn

Đối với vali kéo nhựa cứng bằng hợp kim thì chắc hẳn bạn sẽ rất yên tâm về độ an toàn cho đồ đạc, đặc biệt là đồ dễ vỡ. Thế nhưng, chúng lại mắc nhược điểm là nặng hơn vali vải dù, dễ bị đối xử thô bạo ở khoang hành lý mà bạn chẳng thể kiểm soát được.

Bánh xe vận hành êm mượt

Một trong những đặc trưng của sản phẩm vali kéo cao cấp chính là hệ thống bánh xe luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn nên vận hành để thử độ xoay chuyển tiện lợi chuyển các chiếc vali. Đồng thời kiểm tra độ chịu được trọng lượng lớn, khi di chuyển sẽ giúp cho người sử dụng không tốn nhiều công sức mang vác nặng hay cồng kềnh.

Vali Eddas thiết kế chắc chắn

Vali Eddas thiết kế chắc chắn

Lưu ý tay kéo

Tay kéo là nơi để điều khiển hướng di chuyển của vali, do đó tay kéo phải chắc chắn để làm nhiệm vụ dẫn đầu. Tay kéo của các chiếc vali thường được làm từ chất liệu thép không rỉ hoặc hợp kim là ưu tiên hàng đầu cho bạn chiếc vali chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Vali kéo vải dù cao cấp

Vali kéo vải dù cao cấp

Với những kinh nghiệm mua vali kéo như trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được người bạn đồng hành ưng ý và để đảm bảo về giá, một gợi ý cho bạn chính là KOS Shop. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web http://www.kosshop.vn/ để tham khảo thông tin trước khi mua sản phẩm.

Từ khóa tìm kiếm

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn