\"\"

Mẹo mua vali kéo dịp Tết không thể bỏ lỡ

Không khí tết đang đến gần. Bạn đang nghĩ đến chuyện sắp xếp đồ đạc để đoàn tụ cùng gia đình hay chu du đâu đó với những người thân thương của mình? Dù sao thì bạn cũng sẽ cần dùng đến vali cho hành trình của mình. Hãy tham khảo một vài mẹo mua vali kéo dịp Tết ngay sau đây nhé!

Mẹo mua vali kéo dịp tết thật dễ dàng

Mẹo mua vali kéo dịp tết thật dễ dàng

Chiếc vali được sử dụng trong dịp Tết chắc chắn phải là sản phẩm không chỉ đẹp mà còn có khả năng hiểu được mục đích sử dụng của bạn. Nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vali, thì đúng là bạn không thể bỏ lỡ mẹo mua vali kéo dịp Tết rồi.

Có rất nhiều điều bạn cần chú ý khi mua vali kéo cho tất cả mọi dịp trong năm như: lựa chọn hình thức phù hợp, chất lượng của chiếc vali, khả năng hoạt động của các chi tiết nhỏ trên vali, giá cả của chúng, cấu trúc bên trong,…. Rất rất nhiều gợi ý dành cho bạn. Tuy nhiên, để dễ dàng nhất, bạn cần biết điều gì cần được ưu tiên trong rất nhiều mẹo mua vali kéo dịp Tết.

Lựa chọn vali phù hợp nhu cầu sử dụng

Lựa chọn vali phù hợp nhu cầu sử dụng

Vali kéo loại to

Tại sao mình lại ưu tiên yếu tố này đâu tiên?

Bởi vì, đối với dịp Tết và rất nhiều quần áo, quà tặng cho gia đình, bạn không thể sắp xếp chúng trong một chiếc vali loại nhỏ.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem, chuyến về thăm nhà lần này khác hẳn với những ngày đi công tác ngắn ngày, đi du lịch ở một địa điểm thơ mộng nào đó.

Bạn không thể xuề xòa với hai ba bộ quần áo và một đôi giày thân thuộc. Bạn càng không thể quên mất việc dành cho người thân của mình những món quà tết đầy ý nghĩa.

Còn nữa, bạn cũng càng không muốn phải hai tay kéo 2 chiếc vali, hành lý của mình quá nhiều khiến cho những người cùng di chuyển với bạn phàn nàn.

Tìm mua vali có kích thước lớn

Tìm mua vali có kích thước lớn

Và giải pháp được ưu tiên hàng đầu khi mua vali kéo dịp Tết là những chiếc vali cỡ lớn vào khoảng 7 tấc trở lên.

Chúng sẽ tạo điều kiện cho bạn vừa có thể mang về những bộ quần áo mới, vừa gói gém được cẩn thận những món quà bạn đã chuẩn bị từ trước đó.

Chỉ cần bạn có một chiếc vali có thể chứa đựng được những thứ bạn đang cần sắp xếp, bạn sẽ không phải lo lắng mình có bỏ sót thứ gì không, hay có để quên chúng ở nhà chờ trước khi khởi hành không.

Một chiếc vali kéo lớn thật sự là cần thiết cho bạn trong dịp Tết này đấy.

Vali kéo đảm bảo chất lượng

Vali kéo đảm bảo chất lượng

Vali chất lượng tốt

Vấn đề chất lượng không thể bỏ lỡ mỗi khi bạn mua bất kì sản phẩm nào. Bạn đã tìm cho mình được chiếc vali lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho dịp Tết nhưng để bạn yên tâm hơn khi dùng, bạn cần biết chất lượng của chiếc vali.

Nhưng, khi bạn mua vali, sản phẩm được trưng bày đều mới, đều không có biểu hiện gì về chiếc vali kém chất lượng. Vậy thì bạn phải dựa vào đâu để xác minh?

Câu trả lời cho bạn chính là dựa và thông tin của sản phẩm mà cửa hàng cung cấp cho bạn. Bạn có thể hỏi về xuất xứ, cách sử dụng, các tính năng, chất liệu của chúng để xem xét xem liệu chúng có thể đồng hành với bạn trong nhiều hành trình khác hay không.

Và đễ có thể hoàn toàn tin vào sự tư vấn của cửa hàng, bạn hãy xem vào chế độ bảo hành của chiếc vali có dài lâu hay không, xem đó có phải là cửa hàng nhập khẩu vali uy tín hay không.

Còn lại các yếu tố khác, bạn chỉ việc tiếp tục kiểm tra và thử nghiệm tại cửa hàng rồi quyết định theo sở thích, cảm nhận của chính mình mà thôi

Đừng quên để ý thêm các chi tiết nhỏ của vali

Đừng quên để ý thêm các chi tiết nhỏ của vali

Mẹo mua vali kéo dịp Tết đôi khi chỉ cần rất đơn giản để cho bạn áp dụng. Bạn đừng quá lo nghĩ về rất nhiều yếu tố mà quên mất những gì mình cần xác định để có thể mua được chiếc vali đáp ứng đúng nhu cầu của mình nhất.

Chúc bạn mua sắm thành công!

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn