\"\"

Kinh nghiệm mua vali kéo đi du lịch

Video Thumbnail

Kinh nghiệm cách chọn mua vali kéo đi du lịch

Bạn mua vali lần đầu tiên nên cần kinh nghiệm mua vali kéo du lịch đúng không? Với kinh nghiệm mua và sử dụng vali nhiều năm mình sẽ chia sẻ các kinh nghiệm mua một chiếc vali kéo du lịch nhé.

Điều đầu tiên bạn cần xác định chuyến đi của bạn mấy ngày và bao nhiêu người. Nếu bạn đi chuyến đi ngắn ngày từ 1-3 ngày thì nên chọn vali loại cabin size hay còn gọi là vali 5 tấc (cao 50cm).

vali-ricardo

Nếu bạn đi từ 1-6 ngày thì có thể xài loại vali cỡ trung hay còn gọi là vali 6 tấc (cao 60cm) với vali như thế này bạn có thể đựng đồ chung với một người rất thoải mái.

Mua vali kéo du lịch trực tuyến →

Vali kéo 6 tấc (60cm)

Vali kéo 6 tấc (60cm)

Nếu bạn đi từ 1-14 ngày thì vali 7 tấc (cao hơn 70cm) hay vali loại to rất thích hợp cho bạn, loại vali này có thể đựng đồ cho cả gia đình cho chuyến đi du lịch xa hay khi đi du học bạn có thể dùng vali kéo này để đựng đồ.

Vali kéo 7 tấc (70cm)

Vali kéo 7 tấc (70cm)

Điều thứ hai là bạn xác định dùng vali vải hay vali cứng. Dùng loại vải thì bạn có thể đựng rất nhiều đồ vì tất cả các loại vali vải để có thể nới rộng thêm 5cm, và vali có thể phồng lên. Vali cứng thì khác, có thể chịu được va đập rất tốt và có thể đựng những vật dễ vỡ. Nó chỉ có nhược điểm là nặng ký và không nới vali ra được.

Vali kéo vải có thể nới ra thêm

Vali kéo vải có thể nới ra thêm

Điều thứ ba là bạn xác định nên dùng vali bốn bánh hay vali hai bánh. Theo kinh nghiệm của mình thì khi xài vali kéo loại lớn 7 tấc hoặc 6 tấc thì bạn nên dùng bốn bánh, vì khi đầy vali mình chỉ cần đầy ngang là vali di chuyển rồi, bạn không cần xài cần kéo.

Nên tham khảo thêm

Vali kéo hai bánh thì khác, nếu bạn đựng đồ nhiều mà xài cần kéo kéo vali hai bánh thì sẽ rất mỏi tay đấy. Có nhiều người nói xài vai loại hai bánh thì có hai bánh âm nên bánh sẽ không gãy, còn vali bốn bánh thì dễ gãy, điều này chỉ đúng với các loại vali rẻ tiền. Còn những vali còn lại thì không chính xác nhé bạn, xài bốn bánh vẫn rất ok. Điều thứ tư là các bạn xác định túi tiền của mình và chọn mua vali hiệu nào phổ biến nhất hiện nay.

Mình thật sự khuyên các bạn đừng ham mua vali giá rẻ để rồi tiền mất tật mang. Những vali tốt không bao giờ có giá dưới một triệu đồng. Dựa trên kinh nghiệm mua vali kéo đi du lịch của mình thì bạn nên mua những hiệu vali sau:

Vali Skyway rất tốt và bền có giá rất rẻ từ 1.300.000đ đến 1.700.000đ, tất cả model của Skyway đề là bốn bánh xe. Với giá tuy rẻ như thế nhưng chất lượng của Skyway đã được

vali kéo giá rẻ skyway

Vali kéo Skyway

Cũng có một dòng vali khác như Skyway đó là vali Ricardo giá cao hơn một chút nhưng chất lượng cũng xứng đáng với giá trị của nó.

Các dòng sản phẩm vali kéo Ricardo Beverly Hills từ Mỹ

Các dòng sản phẩm vali kéo Ricardo Beverly Hills từ Mỹ

vali-ricardo-slider

 Đây là hai mẫu vali giá tầm trung rất đáng để mua về xài. Chất lượng thì rất tuyệt vời, đã có rất nhiều người có phản hồi rất tốt với mình.

Còn nếu bạn muốn lựa chọn một dòng vali cao cấp với giá dao động từ 9.000.000 đến 15.000.000 đồng thì có thể lựa chọn vali Roncato. Đây là thương hiệu vali hàng đầu đến từ Ý với chất lượng siêu bền, chịu được va đập tốt.

vali-keo-roncato-breeze-1442390425

vali-roncato-breeze-5-tac-den-970

Điều cuối cùng là địa điểm mua vali. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng vali trưng bày hàng không chuyên nghiệp, họ bày vali ra đường nhìn rất bụi bặm và dơ. Mình khuyên bạn không nên mua sản phẩm tại đây vì các loại vali tại đây không tốt. Bạn có thể ghé các trung tâm thương mại lớn để mua vali cao cấp thương hiệu lớn hoặc bạn có thể ghé những cửa hàng được bày trí sản phẩm chuyên nghiệp. Và trong số các cửa hàng phân phối vali kéo uy tín tại Việt Nam thì phải kể đến chuỗi cửa hàng KOS Shop rất uy tín bằng thương hiệu khẳng định nhiều năm liền, bạn có thể xem sản phẩm bán tại KOS Shop trên website www.valikeo.vn hoặc www.kosshop.vn.

KOS Shop tại Hai Bà Trưng, quận 1

KOS Shop tại Hai Bà Trưng, quận 1

Hy vọng những kinh nghiệm mua vali kéo du lịch mà mình chia sẻ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn mua sắm thành công.

Từ khóa tìm kiếm

  • Vali du lich
  • vali keo gia bao nhieu
  • vali kéo du lịch
  • va li du lich
  • vali kéo đẹp
  • vali dep
  • va li
  • bán vali du lịch
  • vali du lịch giá rẻ
  • vali bao nhieu tien

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn