\"\"

Các loại vali kéo theo kích cỡ

Cuộc sống tất bật kéo theo việc di chuyển đến nhiều nơi thông qua các chuyến công tác và du lịch. Những dịp như vậy, hầu hết mọi người đều mệt mỏi và đau đầu với đống hành lý cồng kềnh bên mình nhất là phải di chuyển thường xuyên. Sự xuất hiện của các loại vali kéo đẹp trở thành cứu tinh giúp người tiêu dùng thoải mái trong việc di chuyển.

Các kiểu vali đa dạng kích thước

Các kiểu vali đa dạng kích thước

Với hệ thống bánh xe và tay cầm, khi sử dụng vali kéo, bạn có thể thuận tiện hơn trong khi đi đến bất cứ nơi đâu mà không để lại cảm giác nặng nề. Sở hữu hệ thống bánh xe và tay cầm tiện lợi, vali kéo khác hẳn mọi chiếc vali cồng kềnh thông thường mà bạn từng biết. Các bánh xe trơn tru với sức chịu đựng cao dễ dàng giúp bạn chứa đựng nhiều đồ dùng bên trong mà vẫn thoải mái di chuyển. Tay cầm được lót miếng đệm mút êm nhằm không gây cảm giác mệt mỏi khi sử dụng sản phẩm.
Tùy thuộc vào thời gian của chuyến đi ngắn hay dài mà bạn nên chọn lựa cho mình một chiếc vali có kích thước phú hợp. Các loại vali kéo thường có các kích cỡ như sau.
Vali cabin size: Là loại vali có kích thước nhỏ gọn, 5 tấc, thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày (1-3 ngày). Điều đặc biệt với chiếc vali này bạn có thể xách tay lên may bay, cho bạn an tâm các đồ dùng bất ly thân hoặc có giá trị cao.

Chiếc vali nhỏ nhắn nhưng vô cùng chắc chắn

Chiếc vali nhỏ nhắn nhưng vô cùng chắc chắn

Vali cỡ trung: Là loại vali 6 tấc, thích hợp cho các chuyến đi từ 5 – 7 ngày. Với kích thước đó, rất dễ cho ngưới sử dụng.Đây là loại vali khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn.

Vali hộp cỡ trung cho những chuyến đi ngắn ngày

Vali hộp cỡ trung cho những chuyến đi ngắn ngày

Vali cỡ đại: Là loại vali có kích thước 7 tấc, thích hợp với các chuyến đi từ 7 – 14 ngày. Với ngăn chứa đồ rộng rãi, cho bạn thỏa sức mang theo những vật dụng cần thiết cho những ngày xa nhà. Tuy là loại vali big size nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về cân nặng của chúng vì hệ thống bánh xe kéo và tay cầm sẽ giúp bạn di chuyển vali một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt với vali kéo làm từ vải dù, nỗi lo lắng về trọng lượng vali lại càng giảm.

Vali Sakos chứa được nhiều đồ đạc

Vali Sakos chứa được nhiều đồ đạc

Bạn có thể tìm mua các loại vali kéo với những kích thước trên tại hệ thống KOS Shop. Những mẫu vali chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất đang chờ đợi chủ nhân của chúng tại KOS.

Từ khóa tìm kiếm

  • kich co vani keo
  • bảng kích thước sai vali
  • vali kéo kích thước
  • valy kéo kích thước 20ich
  • xem vani kéo cỡ trung giá rẻ
  • kích thước của vali babi
  • kích cỡ to nhất của vali kéo
  • kích cỡ size vali kéo
  • cân nặng của vali
  • cac loai thuoc keo qua

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn