\"\"

Nơi bán vali giá rẻ TPHCM uy tín

Một chiếc vali kéo là vật dụng cần thiết nhất cho những chuyến đi xa của bạn để giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần thuận tiện và dễ dàng. Đôi khi không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn mới có thể sở hữu một chiếc vali kéo tốt. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc vali ưng ý khi mua bán vali giá rẻ TPHCM

1. Chế độ bảo hành

Trong chiếc Vali kéo sẽ luôn có những bộ phận phải chịu lực tác động nhiều và dễ hư hỏng như bánh xe hay khóa kéo. Vì vậy, khi mua hãy yêu cầu phiếu bảo hành để thay thế chúng khi cần thiết và bạn cũng sẽ còn sử dụng chiếc vali của mình trong một thời gian dài.

Những chiếc vali giá thấp được tìm thấy ở điểm Bán vali giá rẻ TP.HCM

Những chiếc vali giá thấp được tìm thấy ở điểm Bán vali giá rẻ TP.HCM

2. Thiết kế của chiếc vali

Những chiếc vali có thiết kế cầu kỳ bắt mắt sẽ có giá thành rất cao. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm hãy chọn những chiếc vali kéo đơn giản nhưng đầy đủ chức năng cần thiết cho bạn. Nếu bạn muốn chiếc vali mình thêm cá tính bạn cũng có thể làm mới, vali đơn giản cũng giúp bạn dễ trang trí hơn.

3. Xác định mục đích chuyến đi

Khi tìm đến địa chỉ bán vali giá rẻ TPHCM, bạn nên xác định đúng mục đích chuyến đi của mình và mua vali có kích cỡ phù hợp với bạn. Chắc rằng bạn sẽ không muốn phải xách thêm những chiếc túi xách lỉnh kỉnh vì vali quá nhỏ không chứa hết đồ của bạn.

Vali vuông với thiết kế đơn giản

Vali vuông với thiết kế đơn giản

4. Bánh xe

Nếu mua bán vali giá rẻ tphcm, bạn có thể chọn vali kéo có 2 bánh xe để tiết kiệm. Tuy nhiên, hãy chọn bánh xe có kích cỡ đủ lớn để kéo đi dễ dàng. Nếu bánh xe quá bé bạn sẽ khó di chuyển qua những địa hình gập ghềnh, khác nhau.

5. Tay kéo

Chọn những chiếc vali có tay kéo cứng cáp sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng

Chọn những chiếc vali có tay kéo cứng cáp sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng

Tay kéo của chiếc vali phải đủ dài để có thể giúp bạn kéo vali thoải mái. Tay cầm được thiết kế bằng hợp kim nhôm hay thép không gỉ sẽ bền và chắc chắn hơn nhiều. Khi mua bạn nên kéo lên kéo xuống tay kéo nhiều lần để kiểm tra xem chúng có hoạt động tốt không.

6. Chất liệu

Vali vải chứa được nhiều đồ đạc

Vali vải chứa được nhiều đồ đạc

Thực tế, những chiếc vali mềm sẽ dễ tìm mua và rẻ hơn vali cứng rất nhiều. Hơn thế với một chiếc vali vải mềm tốt có thể cộng thêm được 5 cm giúp bạn chứa được nhiều đồ hơn. Vì vậy muốn tiết kiệm khi mua vali kéo ở tphcm giá rẻ thì hãy bỏ qua các loại vali cứng
Với những kinh nghiệm trên hy vọng có thể giúp bạn tìm được điểm bán vali giá rẻ tphcm để mua về cho mình một chiếc vali thật ưng ý.

Từ khóa tìm kiếm

  • cua hang ban vali keo
  • mua vali giá rẻ ở tphcm
  • nơi bán vali gía tẻ
  • tim mua vali gia re o hcm
  • nơi bán vali giá rẻ
  • nhung chiec vali dep
  • địa chỉ bán vali kéo ở tp hcm
  • cua hang ban vali o quan Binh thanh
  • ban vali re hcm
  • bán vali nhôm tphcm

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn