\"\"

6 mẹo chọn mua vali kéo giá rẻ ở Hà Nội

Vali kéo là vật dụng vô cùng cần thiết cho những chuyến đi của tất cả mọi người. Đôi khi chúng ta hay nghĩ rằng phải bỏ ra đến hơn 4 triệu để sở hữu vali tốt nhưng bạn có biết bạn vẫn có thể mua vali kéo giá rẻ ở Hà Nội với giá thật mềm?

Nhiều mẫu vali kéo giá rẻ ở Hà Nội

Nhiều mẫu vali kéo giá rẻ ở Hà Nội

Thật vậy, không điều gì là không thể, bạn hoàn toàn có thể mua vali kéo giá rẻ ở Hà Nội bằng một vài lưu ý nhỏ sau đây:

Hãy để ý đến kích cỡ đầu tiên

Bạn nên xác định đúng mục đích chuyến đi của mình và mua vali có kích cỡ phù hợp. Chắc rằng bạn sẽ không muốn phải xách thêm một vài chiếc túi xách lỉnh kỉnh vì vali không chứa hết đồ của bạn.

Đừng tìm mua vali được chăm chút đặc biệt vào hình thức

Những chiếc vali có thiết kế cầu kỳ bắt mắt sẽ có giá cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy để tiết kiệm hãy chọn những chiếc vali kéo đơn giản nhưng đầy đủ chức năng sẽ tốt hơn. Nếu muốn thêm cá tính cho chiếc vali của mình, vali đơn giản cũng giúp bạn dễ trang trí hơn.

Vali kéo thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Vali kéo thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Vali mềm thay vì vali cứng
Thực tế, vali mềm dễ tìm mua và rẻ hơn vali cứng rất nhiều. Hơn thế với một chiếc vali vải mềm tốt có thể dãn đến 5 cm giúp bạn chứa được nhiều đồ hơn. Vì vậy muốn tiết kiệm khi mua vali kéo ở tphcm giá rẻ thì hãy bỏ qua các loại vali cứng.

Vali vải dễ vận chuyển

Vali vải dễ vận chuyển

Bánh xe
Bạn có thể chọn vali kéo có 2 bánh xe để tiết kiệm. Tuy nhiên hãy chọn bánh xe có kích cỡ đủ lớn để kéo đi dễ dàng. Nếu bánh xe quá bé bạn sẽ có cảm giác giống như kéo lê một chiếc vali không bánh vậy.

Tay cầm và thanh kéo
Tay kéo phải đủ dài để có thể kéo vali thoải mái. Tay cầm bằng hợp kim nhôm hay thép không gỉ bền và chắc chắn hơn nhiều. Bạn hãy kéo lên kéo xuống tay kéo nhiều lần để kiểm tra xem chúng có hoạt động tốt không.

Chế độ bảo hành
Vali kéo sẽ luôn có những bộ phận chịu lực tác động nhiều và dễ hư hỏng như bánh xe hay khóa kéo. Hãy yêu cầu phiếu bảo hành khi mua vali kéo để thay thế chúng khi cần thiết vì bạn sẽ còn sử dụng chiếc vali của mình trong một thời gian dài.

Vali kéo với tay cầm chắc chắn cho bạn dễ di chuyển

Vali kéo với tay cầm chắc chắn cho bạn dễ di chuyển

Với 6 mẹo nhỏ trên trong việc lựa chọn vali kéo giá rẻ ở Hà Nội, hy vọng bạn có thể dễ dàng áp dụng khi muốn tìm mua vali. Bạn đừng quên rằng, thị trường có rất nhiều vali để bạn tìm kiếm và bạn luôn có cơ hội sở hữu sản phẩm có chất lượng với giá tốt nhất!

Từ khóa tìm kiếm

  • loa kéo giá rẻ hà nội
  • loa keo gia re o tphcm
  • va li keo gia re o ha noi
  • vali biti gia re hanoi

Gợi ý cho bạn Vali kéo thương hiệu mỹ Skyway

Skyway là một dòng vali kéo giá rẻ nổi tiếng tại Mỹ với hơn 100 năm trên thị trường (thành lập từ 1910). Hiện tại Skyway là một thương hiệu vali kéo giá tốt được bán chạy nhất trên Amazon và các malls lớn của Mỹ như Macys, Wallmart, Costco. Sản phẩm được bảo hành 5 năm toàn cầu.  
Chọn vali ngayhttp://www.valikeo.vn